VinFast bán ra lượng xe kỷ lục trong tháng 9

VinFast bán ra lượng xe kỷ lục trong tháng 9

  • Admin
  • 01-11-2020
  • 75 view

Sau tháng 8 sụt giảm doanh số do tác động kép của dịch bệnh Covid-19 và tháng Ngâu, VinFast Fadil đã quay trở lại, bán được 1.515 xe.

  • 10-10-2020 Doanh nghiệp thời 4.0 nếu không muốn tụt hậu, cần nghiêm túc xây dựng và...
  • 10-10-2020 Hành trình mang sự thoải mái tới những nơi khắc nghiệt nhất Việt Nam
  • 10-10-2020 Sàn thương mại điện tử đẩy mạnh nỗ lực hỗ trợ thương hiệu
VinFast bán ra lượng xe kỷ lục trong tháng 9

Theo thông tin từ Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast , trong tháng 9 vừa qua, VinFast đạt mức doanh số kỷ lục 3.684 xe ô tô bán ra thị trường. Đây là số lượng xe bán ra trong một tháng cao nhất từ trước đến nay của VinFast.

Cả 3 mẫu xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 đều đạt mức tăng trưởng ấn tượng trong tháng 9/2020. Sau tháng 8 sụt giảm doanh số do tác động kép của dịch bệnh Covid-19 và tháng Ngâu, VinFast Fadil đã quay trở lại, bán được 1.515 xe Fadil.

Hãng xe Việt tiếp tục tung ra nhiều chương trình kích cầu trong tháng 10 để đẩy mạnh doanh số. Cụ thể, mẫu xe thuộc phân khúc A được VinFast áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt "Trước bạ 0 đồng" - hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trừ trực tiếp vào giá bán. Ngoài ra, VinFast Fadil phiên bản Cao cấp sẽ được giảm thêm 25 triệu đồng từ ngày 15/10 đến hết 31/10 để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Trong khi đó, nhờ chính sách kích cầu đặc biệt dành cho các mẫu xe có số VIN2019 được VinFast triển khai trong tháng 9, hai mẫu xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã đạt doanh số bán ra kỷ lục trong một tháng sau hơn một năm chính thức được xuất xưởng. VinFast Lux SA2.0 bán được 1.307 xe, trở thành một trong những mẫu SUV mid-size bán chạy nhất thị trường. Lux A2.0 bán được 804 xe.

Hưởng lợi từ hàng loạt chính sách kích cầu, những tháng cuối năm sẽ là cơ hội bùng nổ cho các ông lớn ô tô như Thaco, Vinfast?

N.M

Pháp luật & Bạn đọc

Trên đây là tất cả những gì có trong VinFast bán ra lượng xe kỷ lục trong tháng 9 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về VinFast bán ra lượng xe kỷ lục trong tháng 9, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn