US Express giúp người Việt mua hàng như công dân Mỹ

US Express giúp người Việt mua hàng như công dân Mỹ

  • Admin
  • 01-11-2020
  • 75 view
US Express giúp người Việt mua hàng như công dân Mỹ

Dù là “kẻ đến sau”, US Express tạo một hướng đi khác biệt và táo bạo so với những “ông lớn” trong lĩnh vực thương mại điện tử.

TIN MỚI

Sau bao ngày chờ đợi, bộ loa mà bạn để ý cuối cùng cũng lọt top deals của Costco – hệ thống siêu thị lớn thứ hai tại Mỹ chỉ sau Walmart với giá cực hấp dẫn nhưng làm thế nào để vận chuyển về Việt Nam? Bạn nhờ vả ông bạn thân chí cốt đang công tác tại Mỹ và bị từ chối vì không còn thừa lượng cân xách tay. Bạn loay hoay tìm một vài shop order trên mạng nhưng ngại ngần các rủi ro đi kèm như đổi trả, bảo hành,… Suy nghĩ một hồi, rất có thể bạn sẽ tắt website kèm theo tiếng thở dài tiếc nuối.

Kể từ ngày 19/12, bạn hoàn toàn có thể mua hàng và hưởng những ưu đãi hấp dẫn về giá như một công dân Mỹ. Chỉ cần vài cú click chuột đặt hàng, bạn yên tâm chờ đợi hàng từ Mỹ về trong khoảng 10 – 12 ngày làm việc. Tất cả những khâu lấy hàng, vận chuyển, cho tới các dịch vụ đổi trả, bảo hành đều do doanh nghiệp US Express lo từ A tới Z.

Xuất phát từ nhu cầu mua bán hàng hóa nước ngoài của người Việt ngày càng gia tăng, US Express là start-up tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới (Cross Border E-Commerce), mang tới giải pháp “ngồi ở nhà đi chợ Mỹ” cho người tiêu dùng.

Tối ngày 19/12, US Express tổ chức buổi họp báo như một lời chào chính thức tới người dùng Việt Nam. Sau 3 tháng đầu hoạt động, US Express đã kết nối với Amazon và nay là hệ thống siêu thị Costco tại Mỹ. US Express dự kiến trong năm 2019 sẽ kết nối với nhiều thương hiệu lớn và uy tín khác như Sephora, Best Buy, Nordstrom Rack,…

US Express giúp người Việt mua hàng như công dân Mỹ

Khách mời tại sự kiện trực tiếp trải nghiệm dịch vụ mua hàng trên website US Express.

US Express vận hành tự động hóa giúp người tiêu dùng hoàn toàn chủ động lựa chọn các trang thương mại điện tử và đặt mua sản phẩm yêu thích. US Express xây dựng thêm nhiều quyền lợi cho người tiêu dùng Việt thông qua việc kết nối thành công với hệ thống siêu thị lớn thứ hai nước Mỹ là Costco.

Hoạt động theo cơ chế “bán buôn cho người mua lẻ”, Costco luôn có những ưu đãi đặc biệt về giá thành cho các thành viên mà vẫn đảm bảo chất lượng. Hiện nay website Costco chỉ có 11 nước truy cập mua online, trong đó không hỗ trợ Việt Nam. Thông qua US Express, người tiêu dùng tại Việt Nam có thể mua hàng và hưởng những ưu đãi trực tiếp tại Costco.

US Express giúp người Việt mua hàng như công dân Mỹ

US Express trực tiếp đưa ra những so sánh giá sản phẩm mua từ Costco về Việt Nam ưu đãi tới 50% so với hàng bán tại store.

Giữa cuộc đua khốc liệt của những “ông lớn” thương mại điện tử trong nước như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,… US Express được coi là kẻ đến sau với sự khác biệt và mới mẻ. Trong thời điểm tạm coi một mình một sân chơi, US Express có sự chuẩn bị nhất định cho hành trình mới khi kết hợp với Kerry Express, xây dựng nền tảng công nghệ nhằm chuẩn hóa trải nghiệm khách hàng,...

Công ty Cổ phần US Express

Website: https://usexpress.vn/

Trụ sở Hà Nội: Tầng 5, tòa nhà Diamond Flower, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

Trụ sở TP. Hồ Chí Minh: Cao ốc văn phòng 64 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TpHCM

100 khách hàng mới đầu tiên trải nghiệm mua hàng Costco sẽ được miễn hoàn toàn Thuế Phí mua hộ. Thông tin chi tiết truy cập tại đây.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trên đây là tất cả những gì có trong US Express giúp người Việt mua hàng như công dân Mỹ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về US Express giúp người Việt mua hàng như công dân Mỹ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn