TM Insight sáp nhập XAct Solutions để trở thành công ty tư vấn bất động sản và chuỗi cung ứng độc lập lớn nhất trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương

TM Insight sáp nhập XAct Solutions để trở thành công ty tư vấn bất động sản và chuỗi cung ứng độc lập lớn nhất trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 111 view

Bắt đầu chiến lược xâm nhập sâu vào thị trường châu Á ở tháng 7/2020, động thái này sẽ góp phần nâng cao năng lực của chuỗi cung ứng đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động của TM Insight trên khắp châu Á. Thương vụ cũng sẽ tạo tiền đề vững chắc để TM Insight - XAct Solutions kết hợp các dịch vụ mang tính bổ trợ lẫn nhau.

TM Insight sáp nhập XAct Solutions để trở thành công ty tư vấn bất động sản và chuỗi cung ứng độc lập lớn nhất trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương
Những đối tác khắp châu Á và Úc của XAct Solutions.

Hôm 15/9, TM Insight - công ty tư vấn về chuỗi cung ứng, tư vấn và quản lý bất động sản thương mại và công nghiệp tại châu Á - Thái Bình Dương, chính thức công bố thông tin mua lại XAct Solutions - một đơn vị tư vấn về chuỗi cung ứng và bất động sản công nghiệp có trụ sở chính tại Úc và hoạt động ở một số quốc gia châu Á, với chi phí mua lại chưa được tiết lộ.

Bắt đầu chiến lược xâm nhập sâu vào thị trường châu Á ở tháng 7/2020, động thái này sẽ góp phần nâng cao năng lực của chuỗi cung ứng đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động của TM Insight trên khắp châu Á. Thương vụ cũng sẽ tạo tiền đề vững chắc để hai bên kết hợp các dịch vụ mang tính bổ trợ lẫn nhau.

Cụ thể, TM Insight sẽ tận dụng được chuyên môn về chuỗi cung ứng nội bộ vững chắc của XAct Solutions cũng như mở rộng nhận diện thương hiệu tại Việt Nam, Thái Lan và Nhật Bản. Trong khi đó, XAct Solutions cũng sẽ được hưởng lợi từ việc tích hợp thế mạnh quản lý chuỗi cung ứng, bất động sản và dự án của TM Insight.

Trên cơ sở đó, TM Insight cùng với XAct Solutions sẽ hoàn thiện các dịch vụ tư vấn từ đầu đến cuối trong toàn bộ chuỗi cung ứng bao gồm: tư vấn chiến lược, cung cấp các giải pháp thiết kế mạng lưới, vận chuyển và trung tâm phân phối, cũng như thiết kế bất động sản công nghiệp, quản lý đầu tư mua sắm và quản lý dự án.

Được thành lập vào năm 2005, XAct Solutions đã có mặt tại Úc và khắp châu Á với đội ngũ hơn 50 chuyên gia cùng kinh nghiệm thiết kế và phát triển chuỗi cung ứng trên khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã phát triển đội ngũ chuyên gia tại sáu thành phố Sydney, Melbourne, Singapore, TP. HCM, Hà Nội và Tokyo.

Thương vụ sáp nhập này được kỳ vọng sẽ giúp TM Insight tăng gấp đôi về đội ngũ, quy mô và doanh thu, đồng thời củng cố vị thế là công ty tư vấn bất động sản và chuỗi cung ứng độc lập lớn nhất trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Nói về thương vụ này, ông Oscar Perez, Giám đốc Điều hành tại Việt Nam của XAct Solutions cho biết: "Chúng tôi là đơn vị tư vấn đầu tiên tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương có thể thiết kế, mua sắm và triển khai các giải pháp trên cơ sở phù hợp với nhu cầu vận hànhchuỗi cung ứng. Đây là chìa khoá quyết định các yêu cầu về đầu tư tài sản cho tổ chức. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với TM Insight và hy vọng sự kết hợp này sẽ giúp chúng tôi có khả năng đem đến một gói dịch vụ tư vấn tổng thể hoàn thiện từ đầu đến cuối cho các khách hàng trên toàn Châu Á Thái Bình Dương.

Trong bối cảnh dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đang dịch chuyển về Việt Nam, chúng tôi tin rằng đây sẽ là công cụ giúp khách hàng của chúng tôi xây dựng, mở rộng các nhà máy sản xuất, trung tâm phân phối và khu công nghiệp trên cả nước".

Tiếp lời, ông Travis Erridge, Giám đốc điều hành của TM Insight, chia sẻ: "Kể từ khi thành lập, TM Insight đã không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành một doanh nghiệp tiên tiến hàng đầu trong chuỗi cung ứng và quản lý bất động sản tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Việc mua lại XAct Solutions sẽ kết hợp chuyên môn và kiến thức của hai doanh nghiệp đầu ngành, đánh dấu bước ngoặt mở rộng tiếp theo của chúng tôi.

Phần mình, Xact Solutions sẽ tăng cường đáng kể năng lực chuỗi cung ứng của TM Insight, với những hệ thống và năng lực chuyên môn tốt nhất trong ngành để nâng cao dịch vụ tích hợp độc đáo của chúng tôi trong quản lý chuỗi cung ứng, tài sản và dự án".

Vào thời điểm mà chuỗi cung ứng đang gặp phải những thách thức chưa từng có do tác động của đại dịch hiện nay và sự tăng trưởng của thương mại điện tử, thương vụ sáp nhập này sẽ kết hợp mạng lưới hoạt động sẵn có của hai doanh nghiệp để nhanh chóng mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn châu Á.

"Châu Á là một đầu mối quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Bằng cách kết hợp các dịch vụ bổ trợ lẫn nhau của hai doanh nghiệp và kinh nghiệm thực tế tại địa phương của XAct Solutions, chúng tôi sẽ cung cấp cho các khách hàng trong khu vực những hỗ trợ phù hợp để chuẩn bị cho chuỗi cung ứng trong tương lai.

Chúng tôi mong muốn thấy được giá trị mà đội ngũ tài năng của chúng tôi có thể cùng nhau mang lại cho khách hàng bằng cách đổi mới các giải pháp giúp tối ưu hóa hoạt động trong dài hạn", ông Travis chia sẻ thêm.

Hiện tại, quá trình sáp nhập đã hoàn tất, và đội ngũ tại TM Insight và XAct Solutions sẽ hoạt động song song trong vài tháng tới trước khi sẵn sàng cho quá trình hợp nhất chính thức.

Quỳnh Như

Theo Trí Thức Trẻ

Trên đây là tất cả những gì có trong TM Insight sáp nhập XAct Solutions để trở thành công ty tư vấn bất động sản và chuỗi cung ứng độc lập lớn nhất trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về TM Insight sáp nhập XAct Solutions để trở thành công ty tư vấn bất động sản và chuỗi cung ứng độc lập lớn nhất trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn