Thông số và cấu hình chính thức của Meizu M3 Note

Thông số và cấu hình chính thức của Meizu M3 Note

  • Admin
  • 03-11-2020
  • 49 view

Hãng Meizu vừa chính thức trình làng chiếc điện thoại Meizu M3 Note với thiết kế thân kim kim loại, chip 8 nhân và giá bán khá rẻ, 123 USD (2,7 triệu đồng) và 154 USD (khoảng 3,4 triệu đồng) tuỳ phiên bản.

Meizu M3 Note được trang bị màn hình hiển thị 5.5 inch với độ phân giải 1080p cùng với vi xử lí 8 nhân MediaTek P10 Helio. Máy có hai phiên bản với RAM và bộ nhớ khác nhau: một bản RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB có giá bán 123 USD, còn bản RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB sẽ có giá 154 USD.

Thông số và cấu hình chính thức của Meizu M3 Note

Cả hai phiên bản đều được trang bị pin 4100 mAh, camera chính 13 MP và camera phụ 5 MP cùng với máy quét vân tay trên nút Home dưới màn hình. Máy hỗ trợ 2 SIM và chạy Android 5.1 thay vì Android 6.0 mới nhất.

Sản phẩm sẽ được bán ra ở thị trường Trung Quốc vào ngày 11/4, chưa có thông tin về các thị trường khác.

TT

Trên đây là tất cả những gì có trong Thông số và cấu hình chính thức của Meizu M3 Note mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Thông số và cấu hình chính thức của Meizu M3 Note, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn