Thông số và cấu hình chính thức của Huawei P9

Thông số và cấu hình chính thức của Huawei P9

  • Admin
  • 03-11-2020
  • 59 view

Đúng như dự kiến, Huawei (Trung Quốc) vừa giới thiệu chiếc Huawei P9 được coi là smartphone cao cấp của hãng hiện nay. 

 

Máy sở hữu màn hình IPS LCD 5.2 inch với độ phân giải 1080p, sử dụng vi xử lí Kirin 955 tám nhân với 4 nhân Cortex-A72 và 4 nhân Cortex-A53, RAM 3/4GB, bộ nhớ 32/64GB và cũng có khe cắm thẻ nhớ mở rộng cùng với cảm biến vân tay ở mặt lưng.

 

Điểm nhấn của thiết bị này là được trang bị một hệ thống máy ảnh kép sử dụng ống kính của Leica. Trong đó, một camera sẽ phụ trách chụp ảnh màu và một camera phụ trách ảnh đơn sắc. Theo nhà sản xuất, khi kết hợp hai camera này sẽ cho những bức ảnh với điều kiện ánh sáng chuẩn xác hơn. Trong khi đó, camera trước của sản phẩm có độ phân giải 8 MP.

Thông số và cấu hình chính thức của Huawei P9

Huawei P9 sẽ được bán ra từ ngày 16/4 tới ở một số thị trường với các phiên bản 3GB RAM/bộ nhớ 32GB hoặc 4GB RAM/bộ nhớ 64GB. Máy có pin dung lượng 3000 mAh, hỗ trợ cổng USB Type-C, loa âm thanh stereo, chạy Android 6.0 với giao diện người dùng EMUI 4.1 của Huawei.

Trên đây là tất cả những gì có trong Thông số và cấu hình chính thức của Huawei P9 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Thông số và cấu hình chính thức của Huawei P9, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn