Thế Giới Di Động đóng cửa chuỗi "Điện Thoại Siêu Rẻ"

Thế Giới Di Động đóng cửa chuỗi "Điện Thoại Siêu Rẻ"

  • Admin
  • 01-11-2020
  • 71 view

Sau chưa đầy 1 năm kể từ khi ra mắt, Thế Giới Di Động đã phải đóng cửa chuỗi cửa hàng bán điện thoại giá rẻ của mình.

Thế Giới Di Động đóng cửa chuỗi

Từ cuối tháng 6 vừa qua, nhiều cửa hàng Điện Thoại Siêu Rẻ của Thế Giới Di Động đã đóng cửa. Khi truy cập website dienthoaisieure.com, người dùng sẽ thấy thông báo website này ngừng hoạt động từ ngày 29/6 và được điều hướng về website thegioididong.com.

Điện Thoại Siêu Rẻ là chuỗi cửa hàng được ra mắt từ 8/8/2019, đi theo chiến lược cắt giảm chi phí, đánh vào dân cư sống xung quanh cửa hàng là chính. Như vậy, chuỗi cửa hàng này phải đóng cửa sau chưa đầy 1 năm đi vào hoạt động.

Theo chia sẻ của Chủ tịch Nguyễn Đức Tài, Điện Thoại Siêu Rẻ được mở ra để cạnh tranh với các cửa hàng điện thoại di động nhỏ lẻ, với phương châm "bán những món hàng chưa bao giờ bán, và tiếp cận nhóm khách hàng chưa tiếp cận bao giờ".

Thế Giới Di Động đóng cửa chuỗi

Hình ảnh bên trong Điện Thoại Siêu Rẻ

So với chuỗi Thế Giới Di Động, giá điện thoại tại Điện Thoại Siêu Rẻ rẻ hơn khoảng 10%. Chuỗi này chỉ bán những dòng máy có giá tầm 8 triệu đồng trở xuống, mỗi cửa hàng sẽ chỉ có 2 tư vấn viên, không trang bị bàn ghế tiếp khách, không phục vụ wifi và thậm chí không có bảo vệ giữ xe. Bên cạnh đó, chuỗi này cũng không bán hàng online, mà chỉ bán hàng offline do chiến lược rất rõ ràng về đối tượng khách hàng là cư dân gần cửa hàng.

Máy bán ở Điện Thoại Siêu Rẻ sẽ là máy chính hãng từ Thế Giới Di Động, tuy nhiên nếu máy gặp sự cố thì người dùng sẽ phải tự mình mang lên trung tâm bảo hành của hãng. Cửa hàng Điện Thoại Siêu Rẻ cũng không chấp nhận đổi trả và không tiếp nhận bảo hành.

Thế Giới Di Động cho biết, chuỗi Điện Thoại Siêu Rẻ đóng cửa để chuyển sang một mô hình mới nhưng chưa tiết lộ cụ thể về mô hình này.

Ông Nguyễn Đức Tài: Nếu tôi còn ở vị trí CEO, chắc gì đã có chuỗi Điện thoại Siêu rẻ!

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Trên đây là tất cả những gì có trong Thế Giới Di Động đóng cửa chuỗi "Điện Thoại Siêu Rẻ" mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Thế Giới Di Động đóng cửa chuỗi "Điện Thoại Siêu Rẻ", hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn