Thấy không ăn thua, Samsung bỏ ứng dụng Nhạc mặc định chuyển sang Google Play Music

Thấy không ăn thua, Samsung bỏ ứng dụng Nhạc mặc định chuyển sang Google Play Music

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 85 view

Sau khi bán ra bộ đôi Galaxy S8/S8+, Samsung thông báo sẽ chính thức sử dụng Google Play Music làm ứng dụng nghe nhạc mặc định trên tất cả các thiết bị Galaxy trong tương lai.

Thấy không ăn thua, Samsung bỏ ứng dụng Nhạc mặc định chuyển sang Google Play Music

Cùng việc hợp tác với Google để cài đặt dịch vụ Play Music làm ứng dụng nghe nhạc mặc định, Samsung cũng loại bỏ ứng dụng Nhạc (Music) do hãng phát triển.

Theo PhoneArena, so với Samsung Music thì Google Play Music có nhiều ưu điểm hơn, đây là dịch vụ nghe nhạc của Google tương tự Spotify hay Apple Music, nơi bạn có thể trả tiền để mua nhạc bản quyền, lưu trữ đến 50 ngàn bản nhạc lên dịch vụ để nghe trên mọi thiết bị có cài đặt Play Music.

Trước đó, Google Play Music cũng thay thế Samsung Music trên Galaxy S7 của năm ngoái. Đây là một trong những động thái nhằm lược giản bớt giao diện TouchWiz (bây giờ là Samsung Experience). Với thông báo này, gần như chắc chắn rằng tất cả những mẫu smartphone sau này của Samsung (kể cả dòng trung cấp và thấp cấp) đều sẽ dùng Google Play Music làm ứng dụng nghe nhạc mặc định, không còn Samsung Music nữa.

Phúc Thịnh

Trên đây là tất cả những gì có trong Thấy không ăn thua, Samsung bỏ ứng dụng Nhạc mặc định chuyển sang Google Play Music mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Thấy không ăn thua, Samsung bỏ ứng dụng Nhạc mặc định chuyển sang Google Play Music, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn