Saigon Center Real ủng hộ 200 triệu đồng & đưa ra bức tranh thị trường BĐS sau đại dịch covid 19

Saigon Center Real ủng hộ 200 triệu đồng & đưa ra bức tranh thị trường BĐS sau đại dịch covid 19

  • Admin
  • 04-11-2020
  • 40 view

Đáp lại lời kêu gọi của thủ tướng chính phủ về việc toàn dân ủng hộ phòng chống dịch COVID-19. 1.200 nhân viên của tập đoàn Saigon Center Real trao số tiền quyên góp hơn 200 triệu đồng. Ông Lê Chí Thanh Tổng Giám Đốc Saigon Center Real nhận định về bức tranh của thị trường bất động sản sau đại dịch Covid 19 và trong 10- 15 năm tới.

Saigon Center Real ủng hộ 200 triệu đồng & đưa ra bức tranh thị trường BĐS sau đại dịch covid 19

Ngày 8/4 vừa qua, Đại diện Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư và quản lý bất động sản Saigon Center Real, Phó tổng giám đốc thường trực Bà Phùng Thị Diễm Kiều cùng các lãnh đạo cấp cao đã đại diện 1.200 nhân viên của tập đoàn trao số tiền quyên góp hơn 200 triệu đồng cho ông Vũ Mạnh Hải - Trưởng Ban Dân tộc Tôn giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam.

Cả nhân loại đang gồng mình trong khủng hoảng của đại dịch covid 19 lần này, nó làm tê liệt hoạt động kinh doanh của gần hết các ngành nghề, và Bất Động cũng không ngoại lệ.

Ai cũng đang trăn trở với câu hỏi: Nền kinh tế thế giới, nền kinh tế Việt Nam & ngành bất động sản sẽ ra sao sau khủng hoảng?

Ông Lê Chí Thanh Tổng Giám Đốc Saigon Center Real nhận định về bức tranh của thị trường bất động sản sau đại dịch covid 19 và trong 10- 15 năm tới.

Các yếu tố quyết định đến thị trường Bất Động Sản Việt Nam sau đại dịch và viễn cảnh10 -15 năm tới.

1- Sau đại dịch, chính phủ, các quỹ tiền tệ, các tổ chức tài chính sẽ đồng loạt bơm tiền hỗ trợ doanh nghiệp nhằm chống suy thoái & kích cầu nền kinh tế nên giao dịch Bất Động Sản cũng sẽ ổn định và tăng trưởng trở lại.

2- Uy tín, niềm tin của người dân & các nhà đầu tư nước ngoài vào chính phủ và nền kinh tế Việt Nam sẽ được nhân lên gấp bội. Có thể ví Việt Nam như ngôi sao sáng trên bầu trời đầy mây đen của nền kinh tế thế giới sau đại dịch. Việt Nam sẽ là nơi sinh sống an toàn, nơi đầu tư tiềm năng mang lại lợi nhuận hấp dẫn nhất, đó cũng là yếu tố giúp bất động sản khởi sắc.

3- Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam nói chung & thị trường Bất động sản nói riêng cũng sẽ khiến Bất động sản tăng trưởng.

4- Dân số vàng & thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam sẽ tăng lên gấp 3 so với hiện nay, giới trung lưu và thượng lưu tăng gấp nhiều lần khiến nhu cầu mua nhà ở tăng cao.

5- Cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các siêu dự án du lịch, thương mại, sân bay & các khu đô thị mới cũng kéo giá Bất động sản tăng theo.

6- Chính trị khu vực khối ASEAN và Châu Á tương đối ổn định dẫn đến kênh mua giữ tiền an toàn nhất vẫn là Bất động sản.

7- Di dân từ khu vực nông thôn ra thành thị và Việt kiều về Việt nam sinh sống cũng khiến nhu cầu mua bất động sản lên cao.

8- Chính sách cho chuyên gia, người nước ngoài và việt kiều mua nhà ở của Việt Nam giúp kích cầu thị trường bất động sản tăng lên.

9- Tiền gửi tiết kiệm thấp mà không an toàn cùng lãi vay thấp cũng dẫn đến dòng tiền đáng kể chảy vào bất động sản.

10- Tâm lý " mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời", " an cư lạc nghiệp" hoặc những câu cửa miệng chỉ sự khan hiếm " người tăng nhưng đất không tăng" của người Việt khiến bất cứ ai có tiền điều đầu tiên nghĩ tới là sở hữu bất động sản nên cũng khiến giá bất động sản lên không ngừng.

11- Kinh doanh ngày càng cạnh tranh cam go và khốc liệt, nên kênh đầu tư Bất động sản vừa sử dụng được đòn bẩy tài chính, vừa sinh lời nhiều, lại an toàn so với tất cả các kênh đầu tư như : vàng, chứng khoán, ngoại tệ.

12- Sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam và các nền kinh tế dẫn dắt kinh tế thế giới sẽ quay trở lại, dẫn đến sự tăng trưởng của thị trường bất động sản, một tương lai không thể tươi sáng hơn với ngành bất động sản Việt Nam!!!

Ông Lê Chí Thanh chia sẻ thêm "Với Saigon Center Real, con người luôn là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong cuộc chiến đẩy lùi covid-19 nhằm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng. Chúng tôi hi vọng rằng, những đóng góp của Saigon Center Real cùng với các doanh nghiệp và tổ chức khác sẽ tạo thành sức mạnh cộng hưởng, chung sức đồng lòng cùng Chính phủ Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn này".

Saigon Center Real ủng hộ 200 triệu đồng & đưa ra bức tranh thị trường BĐS sau đại dịch covid 19

Ngay từ những ngày đầu tiên khi dịch covid-19 có dấu hiệu xuất hiện tại Việt Nam, Saigon Center Real đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng, chống tại tất cả công ty thành viên của tập đoàn. Đồng thời để đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng và chung tay đẩy lùi đại dịch, BGĐ đã cho 1.200 CBNV làm việc tại nhà, với phương châm ‘Con người là tài sản quan trọng nhất’

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và quản lý Bất Động Sản Saigon Center Real ra đời & hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư các dự án và Bất động sản cao cấp như nhà ở, khách sạn 5 sao, cao ốc văn phòng hạng sang, các dự án Trung tâm thương mại và chiếm tới 70% đến 80% các giao dịch từ 5 tỷ đến vài ngàn tỷ.Với đội ngũ là 1.200 Chuyên gia và chuyên viên tư vấn được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm.

Trụ sở tại 68 Nguyễn Huệ, P Bến Nghé, Q1 và có hệ thống sàn giao dịch BĐS tại tất cả các quận của Tp HCM.

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, tất cả vì khách hàng đúng như tinh thần Slogan: "Đối tác trung gian tin cậy- tư vấn đầu tư hiệu quả." Khách hàng của Saigon Center Real là giới siêu giàu và tinh hoa nhất của Việt Nam, cùng các chuyên gia, nhà đầu tư, các tập đoàn đa quốc gia đang tìm kiếm cơ hội tại Việt Nam.

Sau thời gian hình thành và phát triển, nhờ sự đồng lòng, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm cao của toàn tập thể cùng sự tín nhiệm, ủng hộ của khách hàng, thương hiệu Saigon Center Real ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường, được khách hàng xem là Công ty tư vấn đầu tư uy tín số 1 trong ngành dịch vụ Bất động sản.

Saigon Center Real ủng hộ 200 triệu đồng & đưa ra bức tranh thị trường BĐS sau đại dịch covid 19

Với mục tiêu và tầm nhìn tới năm 2025, Saigon Center Real sẽ có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước với qui mô nhân sự khoảng 10.000 người & trở thành công ty Dịch vụ BĐS lớn nhất Việt Nam.

Trong suốt quá trình phát triển, Saigon Center Real luôn duy trì truyền thống chia sẻ với cộng đồng, xem những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm và là một trong những giá trị văn hóa của doanh nghiệp.

Trên tinh thần "tương thân tương ái" cùng sự chân thành và đồng cảm sâu sắc, Saigon Center Real mong tiếp thêm động lực, Việt Nam ta cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Trên đây là tất cả những gì có trong Saigon Center Real ủng hộ 200 triệu đồng & đưa ra bức tranh thị trường BĐS sau đại dịch covid 19 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Saigon Center Real ủng hộ 200 triệu đồng & đưa ra bức tranh thị trường BĐS sau đại dịch covid 19, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn