Ông Trump đặt tiệc ngay buổi tối ngày tranh cử, lên sẵn kế hoạch ăn mừng dù bị dẫn trước

Ông Trump đặt tiệc ngay buổi tối ngày tranh cử, lên sẵn kế hoạch ăn mừng dù bị dẫn trước

  • Admin
  • 04-11-2020
  • 88 view
Ông Trump đặt tiệc ngay buổi tối ngày tranh cử, lên sẵn kế hoạch ăn mừng dù bị dẫn trước

Bữa tiệc được dự định sẽ diễn ra tại khách sạn của ông Trump ở Washington D.C.

  • 28-10-2020 Các tỷ phú Mỹ bầu cho ai trong cuộc bầu cử Tổng thống năm nay?
  • 28-10-2020 Quỹ lớn nhất thế giới đang mua gì, bán gì trước thềm bầu cử Mỹ?
  • 28-10-2020 Bầu cử Mỹ nhìn từ củ nhân sâm: Chiến tranh thương mại và Covid-19 khiến ông...
TIN MỚI

Theo tiết lộ từ một đoạn email gửi tới các nhà tài trợ cho chiến dịch tranh cử, ông Trump đang định tổ chức tiệc Đêm Bầu cử tại khách sạn của ông ở Washington D. C.

Daily Mail cho hay, chiến dịch tranh cử của ông Trump đã gửi hàng loạt email trong nhiều ngày qua để thúc giục các nhà tài trợ đóng góp thêm tiền để có cơ hội "tham gia bữa tiệc ở khách sạn ưa thích của ông Trump".

Mặc dù đoạn email không đề cập cụ thể tới tên của khách sạn, nhưng ông Trump đã tổ chức nhiều buổi tiệc gây quỹ tại đây - và bị nhiều người chỉ trích vì sử dụng tài sản cá nhân để thu lợi.

Trong phát biểu của mình, ông Trump ngụ ý rằng bữa tiệc tối ngày 3/11 tại khách sạn xa hoa là để ăn mừng cho kết quả tranh cử tổng thống.

Ông Trump đặt tiệc ngay buổi tối ngày tranh cử, lên sẵn kế hoạch ăn mừng dù bị dẫn trước

"Ngày 3/11 sẽ đi vào lịch sử khi tôi tại nhiệm THÊM BỐN NĂM NỮA. Nó sẽ là một sự kiện ĐỂ ĐỜI, và điều duy nhất có thể khiến sự kiện này tốt đẹp hơn là QUÝ VỊ cũng có mặt ở đó," ông Trump nói với những nhà tài trợ.

Khách sạn Trump ở Washington chỉ cách Nhà Trắng vài nhà, và hiện tại đã hết phòng trong khoảng ngày 1-4/11, tức là quanh ngày tranh cử tổng thống. Giá cho một phòng cơ bản vào thời điểm hiện tại là 1.200 USD/1 đêm, gấp gần 3 lần giá ngày thường.

Hiện tại, bữa tiệc này vấp phải một số phản đối từ chính quyền địa phương. Nếu có hơn 50 người tham dự, tiệc sẽ vi phạm quy định chống COVID-19 của Washington D. C. Thị trưởng thành phố Muriel Bowser cho biết bà đã biết về kế hoạch này và có thể thành phố sẽ có những động thái để "xử lí" khách sạn.

Mặc dù đã có nhiều quy định đặt ra để ngăn ngừa việc tụ tập đông người, nhưng Nhà Trắng dường như đã phớt lờ những quy định này.

Hồi tháng 8, ông Trump đã gặp hàng nghìn người ủng hộ tại Nhà Trắng khi phát biểu chấp nhận đề cử của Đảng Cộng hòa để trở thành ứng cử viên tổng thống.

Theo một số nguồn tin, bữa tiệc tại khách sạn sẽ phải tuôn thủ nhiều quy định nghiêm ngặt để chống dịch bệnh. Khách tới ăn phải ngồi nguyên tại vị trí - kể cả là bàn cho 6 người hay tại quầy bar. Các bàn phải cách nhau ít nhất 1,8m. Mọi người có thể ngồi ở bàn dài nhưng mỗi người phải cách nhau ít nhất 1,8m, phải hạn chế nói chuyện, không được nhảy với nhau hoặc làm bất kì điều gì "làm rút ngắn khoảng cách giữa các thực khách".

Ngoài ra, buổi tiệc sẽ không có biểu diễn nhạc hay các hoạt động giải trí thông thường khác. Khách cũng phải thường xuyên đeo khẩu trang trừ lúc ăn uống. Cuối cùng, nếu kết quả tại các bang chiến trường nghiêng về phía ông Biden, buổi tiệc "có lẽ sẽ kết thúc trước khi bắt đầu".

Ngày bầu cử tổng thống Mỹ đang tới rất gần. Các khảo sát cho thấy ông Trump vẫn bị đối thủ Joe Biden dẫn trước với cách biệt khá lớn. Tuy vậy, những người ủng hộ vẫn tin rằng ông Trump có thể khiến "lịch sử lặp lại" như hồi năm 2016 và chiến thắng nhờ phiếu đại cử tri.

Financial Times: Số người đi bỏ phiếu tại Mỹ gần chạm kỷ lục 112 năm, kết quả có thể 'quay ngoắt' vào đúng Ngày Bầu cử


Theo Tất Đạt

Tổ Quốc

Trên đây là tất cả những gì có trong Ông Trump đặt tiệc ngay buổi tối ngày tranh cử, lên sẵn kế hoạch ăn mừng dù bị dẫn trước mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Ông Trump đặt tiệc ngay buổi tối ngày tranh cử, lên sẵn kế hoạch ăn mừng dù bị dẫn trước, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn