Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“

Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“

  • Admin
  • 01-11-2020
  • 64 view
Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“

Trên thị trường cây giống xuất hiện nhiều loại cây siêu năng suất, lạ mắt hứa hẹn giúp nông dân "hái ra tiền", như mít đỏ, nhãn tím, nho ngón tay...

  • 21-05-2020 Mỹ bất ngờ trở thành nhà cung cấp trái cây số 1 cho Việt Nam
  • 20-05-2020 Gần 18.000 ha lúa và cây ăn trái thiệt hại do hạn mặn
  • 18-05-2020 Trái cây rộ mùa, rớt giá
TIN MỚI
Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“ Những giống cây ăn quả mới như sung Mỹ, nho ngón tay, chanh ngón tay, nhãn tím, mít đỏ,... đang được rao bán nhiều trên "chợ mạng". Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“ Giống mít đỏ được nhiều nông dân ưa chuộng vì dễ trồng, năng suất lại cao. Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“ Cây mít giống trồng có quả sau 8-12 tháng. Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“ Giống mít này đỏ cả múi lẫn xơ, ăn giòn, ngọt.

Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“ Đây là giống nhãn tím mới được lai tạo. Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“ Giống nhãn tím rất nhanh bói quả, mỗi năm cây nhãn tím cho thu hoạch 2 vụ vào khoảng tháng 6 và dịp Tết Nguyên đán.

Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“ Cây giống nho phù thủy (nho ngón tay) là một trong những loại trái cây độc lạ. Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“ Giống nho này có quả thuôn dài như ngón tay khiến không ít khách tò mò tìm mua. Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“ Chanh ngón tay có mùi thơm rất đặc biệt, tép chanh mọng nước có hương vị kết hợp giữa chanh vàng và chanh thường. Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“ Chanh ngón tay là loại giống cây mới du nhập vào Việt Nam. Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“ Giống ổi độc đáo này của Học viện Nông nghiệp Việt Nam cho ra trái từ gốc tới ngọn. Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“ Vú sữa Hoàng Kim là giống cây trồng cho trái rất ngon và giá thành đắt gấp nhiều lần vú sữa thông thường. Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“ Quả vú sữa Hoàng Kim chỉ có một hạt duy nhất nằm ở chính giữa quả, vỏ quả mỏng, thịt quả dày, thơm ngon, màu sắc vàng óng, vị ngọt dịu. Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“ Cây sung Mỹ vừa làm cây cảnh vừa cho quả dinh dưỡng. Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“ Sung Mỹ ăn có vị ngọt, thanh mát. Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“ Quả sung to, giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất. Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“ Cây giống dừa sữa nhập khẩu cho trái sai trĩu. Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“ Thân dừa lùn, trái mọc bao quanh thân. Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“

Mỗi cây dừa giống có giá khoảng 100.000 đồng./.

Mỹ bất ngờ trở thành nhà cung cấp trái cây số 1 cho Việt Nam

Theo PV

VOV

Trên đây là tất cả những gì có trong Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Những giống cây ăn quả siêu năng suất khiến nông dân “phát sốt“, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn