Mách bạn 5 ý tưởng kinh doanh ít vốn “siêu lợi nhuận”

Mách bạn 5 ý tưởng kinh doanh ít vốn “siêu lợi nhuận”

  • Admin
  • 01-11-2020
  • 76 view
Mách bạn 5 ý tưởng kinh doanh ít vốn “siêu lợi nhuận”

Trong bối cảnh kinh tế đang khó khăn, khởi nghiệp với nguồn vốn nhỏ là bài toán làm đau đầu nhiều bạn trẻ. Để định hướng thật tốt, dưới đây là 5 ý tưởng kinh doanh ít vốn mang lợi nhuận đáng kể mà các bạn trẻ có thể tham khảo.

TIN MỚI

1. Kinh doanh cho thuê

Đây có lẽ là cách khởi nghiệp kinh doanh hiệu quả, an toàn nếu như bạn đã có trong tay một mặt bằng "ăn tiền". Cho thuê mặt bằng kinh doanh, bạn có thể đạt được nhiều lợi ích như: có thu nhập có định hàng tháng, không sợ đầu tư lỗ vốn, có người trong coi và chăm sóc mặt bằng; hoặc nếu bạn không có mặt bằng nhưng có một số vốn đầu tư ban đầu, bạn có thể thuê nhà và phân phòng cho thuê lại để lấy khoản tiền chênh lệch như trên.

2. Kinh doanh đồ ký gửi

Hình thức kinh doanh buôn bán ký gửi cũng có những bước tiến mạnh mẽ và ngày càng được mọi người quan tâm, ưa chuộng. Các cửa hàng nhận ký gửi đang ngày càng nhiều, với vai trò là cầu nối gắn kết người bán và người có nhu cầu mua. Hàng hóa phong phú, không cần đầu tư vốn mà vẫn thu lãi lớn là những lý do khiến nhiều chủ cửa hàng chọn kinh doanh hàng ký gửi.

3. Kinh doanh vốn tự có

Vốn tự có ở đây có thể hiểu là kỹ năng, tri thức,... mà bạn có. Nói nôm na theo một cách khác chính là dạng thức làm freelancer đang được các bạn trẻ hiện nay yêu thích. Các ngành nghề này đang dần đa dạng, có thể kể đến từ design, photographer, dịch thuyệt, sáng tạo nội dung....

Với hình thức này, số vốn duy nhất mà bạn cần chính là kinh nghiệm và kiến thức của bản thân. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề thu nhập bấp bênh nếu chỉ là người mới, và áp lực cạnh tranh trong nghề rất lớn nếu như nghành nghề bạn chọn có nguồn cung đang phổ biến trên thị trường.

4. Kinh doanh đồ cũ

Mô hình kinh doanh đồ cũ đã từng là tâm điểm chú ý và tiếp tục là tiêu điểm hot cho đến thời điểm hiện tại.

Thay vì kinh doanh các mặt hàng mới, giá cả đắt đỏ chịu nhiều chi phí kèm theo. Bạn có thể kinh doanh đồ cũ như: đồ dùng gia đình, xe máy cũ, điện thoại cũ… để bán lại cho những khách hàng có mức thu nhập ở tầm trung và thấp.

Công việc kinh doanh này, tuy vất vả ở khâu tìm kiếm và vận chuyển nhưng đem lại lợi nhuận khá cao. Bởi lẽ, mô hình này không đòi hỏi người bán phải có vốn nhiều mà còn tận dụng được khá nhiều đồ dùng.

5. Kinh doanh bán hàng online

Đợt khủng hoảng từ mùa dịch vừa qua đã chứng minh, bán hàng online xứng đáng nắm giữ ngôi vương trên thị trường kinh doanh. Với hình thức này, mọi người đểu có thể star-up dễ dàng, với một món hàng chủ lực. Đó có thể là quần áo, mỹ phẩm, đồ ăn, thậm chí là các mặt hàng tiêu dung thiết yếu hằng ngày…

Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng thị trường thương mại điện tử đang phát triển mạnh tại Việt Nam để tự mở cửa hàng qua nhiều cách khác nhau: có thể qua facebook hay tự thiết lập website , đơn giản hơn là có thể đăng tin rao vặt trên các trang uy tín như muaban.net. Để khai thác triệt để lượng khách hàng trên các kênh mạng này, người bán hàng cần đảm bảo thông tin minh bạch, chất lượng nguồn hàng đạt chuẩn và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Mách bạn 5 ý tưởng kinh doanh ít vốn “siêu lợi nhuận”


"Cần gì? Mua Bán đi!" hiện đang là chiến dịch gây chú ý của Mua Bán dạo gần đây. Với hình ảnh tươi trẻ, năng động dựa trên nền tảng truyền thống, Mua Bán mong muốn được tiếp cận nhiều hơn với khách hàng trẻ, cùng với nâng cao chất lượng dịch vụ trong việc chăm sóc khách hàng lâu đời của mình.

Tính đến tháng 9/2019, mỗi ngày muaban.net cập nhật mới khoảng 40.000 tin rao vặt ở tất cả các lĩnh vực. Có hơn 3 triệu thành viên và hơn một nửa số đó thường xuyên đăng tin.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trên đây là tất cả những gì có trong Mách bạn 5 ý tưởng kinh doanh ít vốn “siêu lợi nhuận” mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Mách bạn 5 ý tưởng kinh doanh ít vốn “siêu lợi nhuận”, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn