Làm thế nào để hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone?

Làm thế nào để hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone?

  • Admin
  • 02-11-2020
  • 67 view

Có rất nhiều người nghe nhạc trong lúc ngủ. Các bài nhạc có thể giúp chúng ta đi vào giấc ngủ một cách an lành. Và có một tính năng nhỏ rất hữu ích nhưng nhiều nhà sản xuất đã bỏ quên chúng. Đó là hẹn giờ tắt nhạc. Điều này đảm bảo nhạc được tắt kịp thời khi chúng ta đang trong giấc ngủ và giúp cho thiết bị không bị tụt pin một cách vô duyên.

Làm thế nào để hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone?

Và làm thế nào để sử dụng tính năng này trên iPhone? CNET cho biết, trong ứng dụng Music có sẵn của iOS không hề có tính năng này. Tuy nhiên, Apple đã khôn khéo tích hợp nó trong ứng dụng Clock (Đồng hồ) có sẵn trên máy.

Vì chính điều này, nhiều người đã nhầm tưởng rằng iPhone cũng như bao nhà sản xuất khác, chẳng thèm tích hợp tính năng này và bạn sẽ phải sử dụng các ứng dụng bên thứ ba. Nó sẽ làm tiêu tốn dung lượng lưu trữ không đáng có.

Về bản chất, tính năng này trên iOS là một bộ đếm ngược thời gian. Sau khi đếm xong, thiết bị sẽ tự động làm những thứ mà bạn thiết lập trước. Như trong bài này chúng ta thiết lập cho nó tắt nhạc.

Làm thế nào để hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone?

Để thiết lập thời gian tắt nhạc trên iOS

- Truy cập vào ứng dụng Clock (Đồng hồ). Bạn cũng có thể truy cập nhanh nó bằng việc vuốt từ dưới lên để hiện Control Center, sau đó nhấp vào biểu tượng đồng hồ.

- Nhấp vào tab Timer (Hẹn giờ) nằm góc phải bên dưới.

- Thiết lập thời gian bạn muốn nó tắt nhạc.

- Chọn mục When Timer Ends (Khi hẹn giờ Kết thúc).

- Kéo xuống dưới cùng và chọn Stop Playing (Dừng phát).

- Nhấn vào nút Set (Thiết lập) nằm góc trên bên phải để lưu cài đặt của bạn.

- Nhấn vào nút Start (Bắt đầu) để thiết bị bắt đầu tính giờ.

Tính năng này hoạt động kể cả khi bạn xem các bộ phim hay các video YouTube, stream nhạc trên Spotify và nghe các podcast. Nó cũng sẽ giúp bạn khóa màn hình khi bạn đang xem video.

Chúc các bạn thành công.

Minh Hùng

Trên đây là tất cả những gì có trong Làm thế nào để hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Làm thế nào để hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn