ITG – Nhà cung cấp giải pháp ERP được xếp vào nhóm 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

ITG – Nhà cung cấp giải pháp ERP được xếp vào nhóm 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

  • Admin
  • 04-11-2020
  • 139 view
ITG – Nhà cung cấp giải pháp ERP được xếp vào nhóm 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Ngày 18/9 tại khách sạn InterContinental Hà Nội Landmark72 diễn ra buổi lễ vinh danh “Top 50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018”. Đây là năm thứ hai liên tiếp, ITG nằm trong top những Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Đây là giải thưởng danh giá do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn.

TIN MỚI

Buổi lễ diễn với sự tham dự của Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng – Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông; Ông Mai Liêm Trực – Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông; PGS.TS Trương Gia Bình – Chủ tịch VINASA và đại diện các Doanh nghiệp được trao giải và các cơ quan truyền thông báo chí.

ITG - đơn vị nằm trong Top doanh nghiệp cung cấp phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT tiêu biểu

Chương trình “Top 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” năm nay bình chọn các doanh nghiệp công nghệ thuộc 4 nhóm lĩnh vực: BPO, IT Outsourcing và KPO; Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT; Nội dung số, ứng dụng, giải pháp cho mobile. Điểm mới của chương trình năm nay là chọn lựa 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu với các giải pháp công nghệ mới (trí tuệ nhân tạo – AI, Internet vạn vật – IoT, Dữ liệu lớn – Big Data).

Các doanh nghiệp đạt giải năm nay đều là các doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam như: FPT, CMC, Viettel… Theo số liệu của BTC các doanh nghiệp đạt giải năm nay có tổng doanh thu năm 2017 đạt 374.433 tỷ VND, chiếm 35,5% doanh thu toàn ngành phần mềm và nội dung số và dịch vụ CNTT Việt Nam năm 2017. Đây là những doanh nghiệp mạnh, có khả năng tác động ảnh hưởng tới xu thế phát triển của thị trường và ngành CNTT tại Việt Nam. Công ty Cổ phần giải pháp ERP – ITG là đơn vị nằm trong nhóm những doanh nghiệp cung cấp phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT tiêu biểu.

Năm thứ 2 liên tiếp ITG ghi tên mình trong Top 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Vượt qua quy trình đánh giá khắt khe từ ban tổ chức chương trình từ khâu tiếp nhận – sàng lọc hồ sơ, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí được đánh giá gồm: Công nghệ, chất lượng, số lượng khách hàng, doanh thu và nguồn nhân lực. ITG tiếp tục khẳng định chất lượng doanh nghiệp CNTT hàng đầu khi liên tiếp 2 năm liền nằm trong top những doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Là đơn vị CNTT tại Việt Nam đi tiên phong trong cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP. Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc nghiệp vụ chuyên ngành.

Đến nay ITG là đối tác của hơn 1.000 khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước. Doanh thu tăng trưởng năm 2017 đạt 37%. Để làm được điều đó mỗi thành viên trong công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, xây dựng cải tiến chất lượng song song với việc áp dụng công nghệ quản trị thông minh 4.0 vào phần mềm. ITG sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên lĩnh vực cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp tốt nhất cho khách hàng.

ITG – Nhà cung cấp giải pháp ERP được xếp vào nhóm 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Ông Nguyễn Văn Hiệp – Giám đốc giải pháp ERP đại diện cho ITG lên nhận giấy chứng nhận.

Sản phẩm chủ đạo của ITG là Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP từng đạt danh hiệu Sao Khuê – Giải thưởng dành cho phần mềm xuất sắc. 3S ERP được phát triển bài bản theo chuẩn mực quốc tế, ứng dụng trên đa nền tảng như: Web, Android, iOS, Windows. 3S ERP hỗ trợ hữu ích trong hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, chuẩn hóa và tự động hóa các quy trình hoạt động doanh nghiệp.

Hệ thống 3S ERP có khả năng xử lý dữ liệu lớn (Big Data) và cung cấp các công cụ, báo cáo phân tích đa chiều, giúp doanh nghiệp đưa ra các dự báo xu hướng trong tương lai gần và dài hạn. Giải pháp quản trị doanh nghiệp 3S ERP được ứng dụng trong nhiều doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn tại Việt Nam có thể kể đến như: Tập đoàn Goldsun, Tập đoàn Elmich, Dược phẩm Dapharco, Dược phẩm Traphaco, Dược Hà Tây, Kansai Paint, Ladofoods, Nguyên Hà Ecotek - Canada, , Tokyo Component Vietnam, ALPS Vietnam, Bemac Panels Manufacturing…

ITG chú trọng việc ứng dụng IoT vào quản lý sản xuất như: sử dụng cảm biến để thu thập thông tin tình trạng máy móc, thống kê sản lượng sản xuất của thiết bị theo thời gian thực và đồng bộ với hệ thống ERP, tích hợp hệ thống DMS trong quản lý kênh phân phối, tích hợp máy quét QR Code trong quản lý kho thông minh, tích hợp hóa đơn điện tử;… góp phần giúp doanh nghiệp ứng dụng IoT vào trong sản xuất.

Tại buổi lễ nhận giải, chia sẻ với phóng viên ông Nguyễn Văn Hiệp – Giám đốc Giải pháp ERP - ITG cho biết: “ITG cam kết không ngừng nỗ lực để tạo ra được giá trị tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi mong muốn mang đến ứng dụng phần mềm tốt giúp doanh nghiệp có một công cụ hiện đại trong công tác quản lý và điều hành từ đó nâng cao sức cạnh tranh trong thời kỳ CMCN 4.0”.

Việc ITG ghi tên mình vào top “50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018″ một lần nữa khẳng định chất lượng, thương hiệu và vị thế dẫn đầu của ITG trong ngành CNTT.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trên đây là tất cả những gì có trong ITG – Nhà cung cấp giải pháp ERP được xếp vào nhóm 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về ITG – Nhà cung cấp giải pháp ERP được xếp vào nhóm 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn