Hà Nội lập thêm cụm công nghiệp Ngọc Hồi rộng 56ha

Hà Nội lập thêm cụm công nghiệp Ngọc Hồi rộng 56ha

  • Admin
  • 01-11-2020
  • 10 view
Hà Nội lập thêm cụm công nghiệp Ngọc Hồi rộng 56ha

UBND TP. Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 8913/QĐ-UBND thành lập Cụm công nghiệp Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì với quy mô 56,40ha.

  • 27-12-2017 Hà Nội thành lập thêm 6 cụm công nghiệp
  • 13-12-2017 Hà Nội thành lập Cụm công nghiệp hơn 78ha ở Sóc Sơn
  • 21-07-2017 Hà Nội thành lập 4 cụm công nghiệp ở huyện Hoài Đức
TIN MỚI

Cụ thể, Cụm công nghiệp Ngọc Hồi nằm tại xã Ngọc Hồi và Liên Ninh có diện tích rộng 56,40ha. Đây là cụm công nghiệp đa ngành nghề.

Theo UBND TP. Hà Nội, việc đầu tư xây dựng cụm công nghiệp Ngọc Hồi nhằm cụ thể hoá công tác phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện Thanh Trì. Tạo cơ sở pháp lý cho công tác quản lý và đầu tư xây dựng các công trình trên phạm vi đất quy hoạch. Góp phần thực hiện phát triển kinh tế - xã hội theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá, giải quyết nhu cầu việc làm cho người lao động tại địa phương.

Để thực hiện quyết định này, UBND thành phố giao UBND huyện Thanh Trì có trách nhiệm thực hiện quản lý nhà nước đối với Cụm công nghiệp Ngọc Hồi theo quy định tại Điều 44 Nghị định số 68/2017/NĐ-CP ngày 25/5/2017 của Chính phủ về quản lý, phát triển cụm công nghiệp.

Trước đó, UBND TP. Hà Nội cũng đã thành lập hàng loạt các cụm công nghiệp trên địa bàn. Hồi tháng 7/2017, UBND TP. Hà Nội đã ban hành các quyết định thành lập thêm 9 cụm công nghiệp, bao gồm 3 cụm công nghiệp tại huyện Chương Mỹ, 2 cụm tại huyện Đan Phượng, 2 cụm tại huyện Thường Tín và 2 cụm tại quận Hà Đông.

Tiếp đó có thêm hàng loạt các cụm công nghiệp mới cũng được thành lập như: Cụm công nghiệp Đồng Giai, Cụm công nghiệp Cam Thượng, Cụm Công nghiệp Yên Sơn, Cụm Công nghiệp Bắc Vân Đình....

Xuân Thắng

Theo Trí thức trẻ

Trên đây là tất cả những gì có trong Hà Nội lập thêm cụm công nghiệp Ngọc Hồi rộng 56ha mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hà Nội lập thêm cụm công nghiệp Ngọc Hồi rộng 56ha, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn