Hà Nội giao hơn 5ha đất cung thể thao Quần Ngựa cho quận Ba Đình quản lý

Hà Nội giao hơn 5ha đất cung thể thao Quần Ngựa cho quận Ba Đình quản lý

  • Admin
  • 03-11-2020
  • 36 view
Hà Nội giao hơn 5ha đất cung thể thao Quần Ngựa cho quận Ba Đình quản lý

Ngày 24/9, UBND Thành phố ban hành Quyết định số 4808/QĐ-UBND về việc chuyển giao Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa từ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao Hà Nội thuộc Sở Văn hóa và Thể thao sang UBND quận Ba Đình quản lý, sử dụng.

  • 14-09-2015 Hà Nội mới giao được 30% đất dịch vụ trong 8 tháng đầu năm
  • 03-09-2015 TPHCM giao 13ha đất đầu tư dự án hơn 1.000 tỷ tại huyện Nhà Bè
  • 30-08-2015 Nghệ An: Nhiều xí nghiệp chè "điêu đứng" vì giao khoán đất đai
TIN MỚI

Tổng diện tích khu đất được giao là 51.780m2; diện tích nhà được nhà nước giao 18.248,8m2, bao gồm 01 Nhà thi đấu, 07 nhà tập, 03 nhà ở của vận động viên, 01 trạm bơm, 01 trạm biến thế, 02 phòng bảo vệ; 4.600m2 đất của Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa chưa được giải phóng mặt bằng...

UBND Thành phố giao Sở Văn hóa và Thể thao bàn giao nguyên trạng tài sản, nhà, đất về UBND quận Ba Đình quản lý, sử dụng. Thống kê hạch toán ghi giảm tài sản; Kê khai, đăng ký điều chỉnh số liệu tài sản theo quy định.

UBND thành phố yêu cầu UBND quận Ba Đình tiếp nhận nguyên trạng tài sản, nhà, đất nêu trên; Quản lý, sử dụng tài sản, nhà, đất đúng mục đích, đúng chế độ quản lý tài sản hiện hành. Thực hiện hạch toán ghi tăng tài sản và giá tri tài sản; Kê khai, đăng ký điều chỉnh số liệu tài sản theo quy định. Xây dựng phương án tiếp nhận, bố trí sắp xếp viên chức và người lao động hiện đang làm việc tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa.

Đồng thời, thành phố yêu cầu quận Ba Đình cần xây dựng phương án giải phóng mặt bằng toàn bộ các diện tích nhà, đất đang cho thuê (nếu có) và bị lấn chiếm trong khuôn viên của Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa theo quy định của pháp luật.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

Trên đây là tất cả những gì có trong Hà Nội giao hơn 5ha đất cung thể thao Quần Ngựa cho quận Ba Đình quản lý mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Hà Nội giao hơn 5ha đất cung thể thao Quần Ngựa cho quận Ba Đình quản lý, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn