Cựu Phó Thủ tướng Đức Philipp Roesler chính thức tham gia HĐQT Lộc Trời

Cựu Phó Thủ tướng Đức Philipp Roesler chính thức tham gia HĐQT Lộc Trời

  • Admin
  • 02-11-2020
  • 20 view
Cựu Phó Thủ tướng Đức Philipp Roesler chính thức tham gia HĐQT Lộc Trời

Lộc Trời cũng bổ nhiệm Tổng giám đốc mới thay cho ông Huỳnh Văn Thòn

  • 13-05-2020 Lộc Trời (LTG): Đặt kế hoạch LNST 360 tỷ đồng, trình bổ sung ngành nghề sản...
  • 06-05-2020 Lộc Trời (LTG) đưa ra 3 nhận định về các thay đổi đáng kể trong sản xuất nông...
  • 29-04-2020 Lộc Trời (LTG): Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 khiến doanh thu giảm mạnh, quý...

LTG: Công ty cổ phần Công Nghiệp cao su Miền Nam

Giá hiện tại 39.9 Thay đổi Cựu Phó Thủ tướng Đức Philipp Roesler chính thức tham gia HĐQT Lộc Trời Xem hồ sơ doanh nghiệp TIN MỚI

Sáng ngày 23/5/2020, Tập đoàn Lộc Trời (LTG) tổ chức ĐHĐCĐ nhằm thông qua những kế hoạch quan trọng cho thời gian tới. Đáng chú ý, bộ máy điều hành của LTG tiếp tục có nhân tố mới, Công ty tiến hành bầu mới 2 Thành viên HĐQT.

Trong đó, ông Philipp Roesler - Nguyên Phó Thủ tướng Đức - ứng cử vào vị trí thành viên HĐQT độc lập. Ông, Philipp Roesler sinh năm 1973 tại Sóc Trăng, sinh sống tại Đức. Năm 2009, ông đảm nhiệm chức vụ Bộ trưởng Y tế Liên bang Đức. Giai đoạn 2011-2014, ông trở thành Phó Thủ tướng Đức.

Hiện tại, ông Roesler đang nắm vị trí thành viên HĐQT của nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới và nay được chính Chủ tịch Huỳnh Văn Thòn mời vào vị trí Thành viên HĐQT độc lập của LTG. "Tôi muốn đóng góp để đem lại lợi ích cho LTG và cả Việt Nam trong lĩnh vực quan trọng là nông nghiệp. Việt Nam đang có cơ hội rất khi đã ký được các hiệp định thương mại tự do", ông Roesler chia sẻ.

Trước đó năm 2019, LTG cũng đã mời được Chủ tịch Nutifood Trần Thanh Hải và ông Mark Peacook vào vị trí Thành viên HĐQT độc lập. Gây nhiều chú ý, LTG còn đề cử ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Thế giới di động (MWG) tham gia đảm nhiệm vị trí Quan sát viên HĐQT nhiệm kỳ 2019-2024.

Được biết, năm 2020 sẽ là giai đoạn LTG tiến hành tái cấu trúc, áp dụng công nghệ vào vận hành (đơn cử ký kết triển khai hệ thống ERP), hướng đến doanh nghiệp dịch vụ trị giá tỷ USD vào năm 2024. Cũng tại Đại hội, Công ty thông qua việc bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới là ông Nguyễn Duy Thuận, thay thế cho ông Huỳnh Văn Thòn.

Năm 2020, Lộc Trời đặt kế hoạch 7.352 tỷ đồng doanh thu, giảm 15,6% so với cùng kỳ tuy nhiên mục tiêu LNST vẫn tăng 7,5% từ 335 tỷ lên 360 tỷ đồng. Trong quý 1, công ty lỗ 37 tỷ đồng.

Cựu Phó Thủ tướng Đức Philipp Roesler chính thức tham gia HĐQT Lộc TrờiLộc Trời (LTG): Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 khiến doanh thu giảm mạnh, quý đầu năm lỗ ròng 37 tỷ đồng

Tri Túc

Theo Nhịp sống kinh tế

Trên đây là tất cả những gì có trong Cựu Phó Thủ tướng Đức Philipp Roesler chính thức tham gia HĐQT Lộc Trời mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cựu Phó Thủ tướng Đức Philipp Roesler chính thức tham gia HĐQT Lộc Trời, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn