Công an Hải Phòng cảnh báo, truy tìm thông tin về người ăn xin mặt đen

Công an Hải Phòng cảnh báo, truy tìm thông tin về người ăn xin mặt đen

  • Admin
  • 02-11-2020
  • 7 view

Công an huyện Thủy Nguyên (Công an TP.Hải Phòng) vừa phát đi cảnh báo việc xuất hiện người ăn xin mặt đen trên địa bàn huyện này, đồng thời kêu gọi người dân thông báo tới cơ quan chức năng khi phát hiện đối tượng trên.

Công an Hải Phòng cảnh báo, truy tìm thông tin về người ăn xin mặt đen

Theo thông báo của Công an huyện Thủy Nguyên, trong những ngày qua, trên địa bàn huyện Thủy Nguyên và các tỉnh thành phố lân cận có đối tượng như sau: Nam giới khoảng 40 tuổi, cao khoảng 1m65, mặc áo dài tay đen (dạng áo khoác có mũ trùm đầu), mặc váy ống màu đen, đầu đội mũ bảo hiểm dạng nửa đầu màu đen, chân đi ủng màu xanh, người có mùi hôi thối, mặt bôi đầy chất nhầy màu đen, miệng ngậm quả gì đó, tay cầm 2 chiếc đầu gà,1 chiếc xúc xích và đĩa nhựa để xin tiền.

Công an Hải Phòng cảnh báo, truy tìm thông tin về người ăn xin mặt đen Người đàn ông ăn xin mặt đen được người dân chụp lại.

Theo đó, đối tượng này thường tiếp cận những cửa hàng ít người nằm dọc các tuyến đường chính để thực hiện hành vi xin tiền. Đặc biệt, đối tượng này khi đi vào không nói năng gì, nếu người trong cửa hàng không cho tiền thì đối tượng không đi và ngồi lại cửa hàng làm cho tâm lý của chủ cửa hàng hoang mang, hoảng sợ.

Cũng trong thông báo, Công an huyện Thủy Nguyên đề nghị người dân thông báo cho đội Cảnh sát hình sự  – Công an huyện Thủy Nguyên theo số điện thoại: 0225.3874170 hoặc cơ quan công an gần nhất để phối hợp xử lý khi phát hiện thông tin về đối tượng nghi vấn trên.

Công an Hải Phòng cảnh báo, truy tìm thông tin về người ăn xin mặt đen Trích xuất camera của quán bán giày dép ở Hỉa Phòng khi người đàn ông ăn xin mặt đen có hành động khiếm nhã với chủ cửa hàng.

Như Tiền Phong đã thông tin trước đó, Trước đó, trên các hội nhóm của Hải Phòng xuất hiện nhiều bài đăng với nội dung cảnh báo về sự xuất hiện của một nhóm người mặc đồ đen với cách thức xin tiền bất thường. Điều đáng nói, nhóm người này cũng xuất hiện tại nhiều tỉnh thành như Hải Phòng, Thái Nguyên, Lạng Sơn,...

Những bài viết cảnh báo cùng hình ảnh những người mặc áo đen xuất hiện với tần suất dày đặc trên mạng xã hội khiến nhiều người bày tỏ sự hoang mang, lo lắng và mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ sự việc.

Theo HOÀNG DƯƠNG - PHƯƠNG LINH

Tiền Phong

Trên đây là tất cả những gì có trong Công an Hải Phòng cảnh báo, truy tìm thông tin về người ăn xin mặt đen mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Công an Hải Phòng cảnh báo, truy tìm thông tin về người ăn xin mặt đen, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn