CEO VPBank bất ngờ gửi email thông báo tăng lương cho cán bộ nhân viên

CEO VPBank bất ngờ gửi email thông báo tăng lương cho cán bộ nhân viên

  • Admin
  • 02-11-2020
  • 315 view

Theo CEO Nguyễn Đức Vinh, ngân hàng đạt kết quả kinh doanh khả quan trong 6 tháng đầu năm và ban lãnh đạo quyết định phê duyệt chương trình điều chỉnh lương 2020 để ghi nhận những đóng góp của cán bộ nhân viên có hiệu quả làm việc tốt trong giai đoạn 2019-2020.

CEO VPBank bất ngờ gửi email thông báo tăng lương cho cán bộ nhân viên

Ngày 17/9, cán bộ nhân viên ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng bất ngờ nhận được email từ Tổng giám đốc Nguyễn Đức Vinh về việc điều chỉnh lương 2020.

Theo đó, CEO VPBank cho biết, ban lãnh đạo ngân hàng đã cân nhắc các yếu tố và quyết định phê duyệt chương trình điều chỉnh lương năm 2020 nhằm ghi nhận những đóng góp của cán bộ nhân viên có hiệu quả làm việc tốt trong giai đoạn 2019-2020.

Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm của VPBank đạt kết quả khả quan, khi hoàn thành 64% kế hoạch lợi nhuận cả năm. Bên cạnh các chỉ số tài chính tích cực, VPBank tiếp tục giữ vững điểm xếp hạng tín nhiệm bởi Moody's và có mặt trong top 5 ngân hàng hiệu quả nhất Việt Nam năm 2020.

Theo CEO VPBank, Khối Quản trị Nguồn nhân lực của ngân hàng sẽ sớm có những thông báo cụ thể tới cán bộ nhân viên về chương trình điều chỉnh lương lần này.

CEO VPBank bất ngờ gửi email thông báo tăng lương cho cán bộ nhân viên

Theo báo cáo tài chính của VPBank, lợi nhuận trước thuế lũy kế 6 tháng đạt 6.584 tỷ đồng, tăng trưởng 52% so với cùng kỳ. Lợi nhuận tăng nhờ ngân hàng cắt giảm được nhiều loại chi phí.

Tính đến cuối tháng 6/2020, VPBank có 24.970 nhân viên, giảm hơn 2.200 người so với đầu năm và giảm 1.900 người so với hồi tháng 3/2020. Thu nhập bình quân nhân viên ngân hàng tăng gần 1 triệu đồng, lên 21,9 triệu đồng/tháng.


PV

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Trên đây là tất cả những gì có trong CEO VPBank bất ngờ gửi email thông báo tăng lương cho cán bộ nhân viên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về CEO VPBank bất ngờ gửi email thông báo tăng lương cho cán bộ nhân viên, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn