Cặp bài trùng đưa “con tàu” Tân Kiến vươn ra thị trường

Cặp bài trùng đưa “con tàu” Tân Kiến vươn ra thị trường

  • Admin
  • 01-11-2020
  • 62 view
Cặp bài trùng đưa “con tàu” Tân Kiến vươn ra thị trường

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa, hãy đi cùng nhau” – Đây cũng chính là kim chỉ nam mà hai vị lãnh đạo của Công ty BĐS Tân Kiến tâm đắc nhất sau khi cùng nhau lãnh đạo công ty trở thành một trong những đại lý bán hàng xuất sắc của Vinhomes.

Từ tình đồng đội nơi quân ngũ…

Đồng hành cùng nhau khi còn trong quân ngũ cho tới khi quay trở lại với việc học tập còn dang dở, câu chuyện tình bạn 18 năm giữa Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Mộng Liêm và Tổng Giám đốc Lê Minh Khôi của Tân Kiến Land khiến không ít người phải ngưỡng mộ. Tình bạn, tình anh em được hình thành và phát triển, tạo nên lý tưởng để xây dựng sự nghiệp cho tới khi trở thành người đứng đầu trong một Đại lý cấp I phân phối các sản phẩm bất động sản của Vinhomes. Câu chuyện này là tấm gương cho thế hệ trẻ trên bước đường khởi nghiệp về sự hợp tác và phát triển.

Cặp bài trùng trong công việc

Cả hai đều là những người lãnh đạo, cùng đưa ra những quyết định và chính sách cho hoạt động của Công ty, chính sự gắn bó lâu dài của hai vị lãnh đạo đã giúp họ có thể thấu hiểu sâu sắc lẫn nhau phối hợp ăn ý và liền mạch trong hoạt động quản trị và điều hành doanh nghiệp: “khi thời gian con người ta đồng hành với nhau đủ lâu, đôi khi không cần nói quá nhiều, ta vẫn hiểu được ý đối phương” (Chủ tịch Nguyễn Mộng Liêm); dù vậy đôi lúc giữa họ vẫn có những mâu thuẫn trong việc điều hành nhưng hai người đều có thể bình tĩnh lại và nhận ra ai đúng, ai sai và gạt bỏ đi những mâu thuẫn hướng đến hoàn thành mục tiêu chung của Công ty. Ngoài ra họ là người bạn thân thiết với nhau, những điểm chung ngoài công việc cũng tự nhiên làm cho những bất đồng được loại bỏ.

Anh Bùi Quang Phương – một trưởng nhóm kinh doanh cho biết “Gần 7 năm gắn bó với Công ty, chứng kiến những thăng trầm của Tân Kiến về nhân sự lẫn định hướng, đường lối, tôi chưa bao giờ nhìn thấy sự rạn nứt trong cách điều hành. Mặc dù mỗi người có một cách làm việc khác nhau nhưng lại vẫn gắn kết thành một khối thống nhất. Đây là điều mà tôi vô cùng ngưỡng mộ”. Hoàn thành mục tiêu chung chính là tiếng nói chung nhất giúp hai người điều chỉnh và thống nhất trong điều hành Công ty.

Cặp bài trùng này mỗi người có một tính cách khác nhau nhưng lại bổ trợ cho nhau hoàn hảo. Trong kinh doanh cả hai đều có chung quan điểm “đầu tư vào con người là có lợi nhuận lớn nhất”; nếu ông Nguyễn Mộng Liêm thiên về đào tạo và định hướng nhân viên thì ông Khôi lại là người trực tiếp hỗ trợ nhân viên tư vấn bán hàng.

“Hai anh vừa là những người thầy, lại là người tư vấn đầy tin tưởng, không ngần ngại đồng hành cùng nhân viên trong quá trình đào tạo và trực tiếp tư vấn” – chia sẻ của bạn Nguyễn Hồng – nhân viên kinh doanh. Chủ tịch HĐQT Nguyễn Mộng Liêm là người đào tạo, truyền đạt các kỹ năng, kiến thức cho nhân viên, tạo động lực cho nhân viên thiên về lý thuyết; Tổng Giám đốc Lê Minh Khôi là người trực tiếp hỗ trợ nhân viên trong việc đi tư vấn, đàm phán ký hợp đồng với khách hàng. Chính điều đó đã hỗ trợ nhân viên rất tốt cả về kiến thức lẫn kỹ năng thực tế, sự bổ trợ và phối hợp giữa hai vị “chủ tướng” tạo nên một quy trình đào tạo bài bản, hiệu quả cao mang đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bản lĩnh cùng công ty vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn trên thị trường bất động sản Vinhomes.

Đoàn kết là sức mạnh

Cặp bài trùng này đã đúc kết được giá trị quan trọng nhất đó là đoàn kết, đoàn kết là phương châm mà họ chú tâm truyền cảm hứng cho nhân viên, đoàn kết thực hiện những mục tiêu chung, theo đuổi cùng một mục đích tạo ra sự gắn bó và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc. Hiểu được điều đó các nhân viên cũng luôn chia sẻ, hỗ trợ kỹ năng nghề nghiệp đối với tất cả những nhân viên mới trong công ty.

Nhờ sự bền bỉ không ngừng nghỉ, họ đã tạo ra những thế hệ vàng cho công ty, đưa Tân Kiến từ một đại lý non trẻ trong thị trường bất động sản Vinhomes (11/2015), hiện nay đã trở thành đại lý đầu tiên từ một đơn vị F2 được lên Đại lý chính thức phân phối Bất động sản Vinhomes.

Cặp bài trùng đưa “con tàu” Tân Kiến vươn ra thị trường

Thành tích nổi bật nhất giúp Tân Kiến đứng vững trên thị trường bất động sản Vinhomes chính là việc chỉ mất 5 tháng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bán toà T10 Times City. Đoàn kết giúp Tân Kiến đã trở thành Đại lý Vàng; đứng trong Top những đại lý bán hàng tốt nhất, nhiều tháng đứng đầu về doanh số bán hàng dự án của Vinhomes.

Sự gắn bó keo sơn và những ý tưởng lớn gặp nhau đã viết nên những kỳ tích; với tư duy chiến lược: “đầu tư cho con người là sự đầu tư bền vững nhất”, Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc của Tân Kiến cùng câu chuyện người đồng hành 18 năm đã là động lực cho các thế hệ nhân viên, là bài học về sức mạnh của tình đồng đội, tình bạn, tình thân. Sự gắn kết này là tài sản vô hình quý giá mà không phải doanh nghiệp nào cũng may mắn có được.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trên đây là tất cả những gì có trong Cặp bài trùng đưa “con tàu” Tân Kiến vươn ra thị trường mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Cặp bài trùng đưa “con tàu” Tân Kiến vươn ra thị trường, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn