Be chính thức gia nhập thị trường gọi xe: Có bệ đỡ tài chính VPBank, tuyên bố là công ty vận tải ứng dụng công nghệ chứ không phải công ty công nghệ

Be chính thức gia nhập thị trường gọi xe: Có bệ đỡ tài chính VPBank, tuyên bố là công ty vận tải ứng dụng công nghệ chứ không phải công ty công nghệ

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 118 view

Đại diện Be Group cho biết Be đăng ký hoạt động trong lĩnh vực vận tải, một điểm khác biệt rất lớn so với các ứng dụng gọi xe hiện nay.

  • 13-12-2018 Bất ngờ đề xuất cho thí điểm taxi công nghệ BE và VATO
  • 13-12-2018 Grab phản hồi kết luận điều tra cho rằng vụ thâu tóm Uber có dấu hiệu vi...
  • 10-12-2018 Liên minh taxi truyền thống lớn nhất Việt Nam ra đời, tụ hội toàn "anh...
Be chính thức gia nhập thị trường gọi xe: Có bệ đỡ tài chính VPBank, tuyên bố là công ty vận tải ứng dụng công nghệ chứ không phải công ty công nghệ

Sáng ngày 13/12, Ứng dụng gọi xe Be của Công ty cổ phần Be Group chính thức được giới thiệu đến công chúng. Theo đó, Be sẽ đi vào hoạt động kể từ ngày 17/12 tại TPHCM và Hà Nội, với dịch vụ xe 2 bánh beBike và dịch vụ gọi xe 4 bánh beCar.

Mức chiết khấu áp dụng chung cho đối tác tài xế của be Bike và beCar đều là 25%.

Ông Trần Thanh Hải, Tổng giám đốc Be Group chia sẻ: "Be coi mình là công ty vận tải sử dụng công nghệ của thời đại 4.0, đặt mục tiêu trở thành một trong những ứng dụng không thể thiếu được trong nhu cầu sử dụng hàng ngày của người Việt, có thể thu hút hàng chục triệu người tham gia dịch vụ".

Lý giải cụ thể hơn về lý do đăng ký dịch vụ vận tải, khác biệt với nhiều đối thủ hiện nay, ông Hải cho biết Be áp dụng công nghệ 4.0 nhưng không thay đổi bản chất là chuyên chở khách hàng từ điểm A đến điểm B. Công nghệ chỉ là công cụ để tối ưu hoá, giúp tiết kiệm chi phí hơn, đem lại giá trị lớn hơn cho khách hàng.

Hiện tại, Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VpBank) là một trong những đối tác chiến lược của Be. Theo đó, VPBank sử dụng dịch vụ vận chuyển của Be, hỗ trợ tài chính cho Be trong quá trình vận hành, hoạt động đồng thời cùng nhau nghiên cứu, triển khai các gói tín dụng cá nhân để hỗ trợ tài xế.

Dự kiến trong năm 2019, Be sẽ có mặt tại 15 tỉnh thành phố trên cả nước và đến hết 2020 sẽ hiện diện tại 63 tỉnh thành. Be đặt mục tiêu khá tham vọng khi đến cuối 2019 sẽ có 110.000 đối tác tài xế và ứng dụng đạt 6,6 triệu lượt tải.

Lãnh đạo Be Group cho biết trong tương lai, Be sẽ triển khai thêm các dịch vụ giao hàng, chương trình thanh toán trực tuyến, chương trình chăm sóc khách hàng,...

Ứng dụng hoạt động trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Liên minh taxi truyền thống chỉ ra 3 lý do bẻ gãy lập luận của Grab, chứng minh DN Singapore này là DN vận tải

Hồng Lam

Theo Trí Thức Trẻ

Trên đây là tất cả những gì có trong Be chính thức gia nhập thị trường gọi xe: Có bệ đỡ tài chính VPBank, tuyên bố là công ty vận tải ứng dụng công nghệ chứ không phải công ty công nghệ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Be chính thức gia nhập thị trường gọi xe: Có bệ đỡ tài chính VPBank, tuyên bố là công ty vận tải ứng dụng công nghệ chứ không phải công ty công nghệ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn