Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: "Dù anh ẩn cư trên núi nhưng số tiền mặt rút ra tiêu "theo yêu cầu của chủ tịch" hơn 85 tỷ, rút tiền mặt hơn 150 tỷ, mua siêu xe gần 300 tỷ. Số tiền chi sai của Trung Nguyên là gần 1.000 tỷ"

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: "Dù anh ẩn cư trên núi nhưng số tiền mặt rút ra tiêu "theo yêu cầu của chủ tịch" hơn 85 tỷ, rút tiền mặt hơn 150 tỷ, mua siêu xe gần 300 tỷ. Số tiền chi sai của Trung Nguyên là gần 1.000 tỷ"

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 213 view

Kèm những hình ảnh sao kê, chia sẻ mới nhất của bà Lê Hoàng Diệp Thảo gây chú ý lớn từ dư luận

  • 11-08-2018 Muốn được sếp tán thưởng, nhân viên khôn ngoan sẽ làm những điều này
  • 10-08-2018 Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: "Tôi cố đến cùng để cứu anh Vũ, cứu Trung Nguyên"
  • 10-08-2018 Lê Hoàng Diệp Thảo: "Tôi chưa bao giờ muốn ly hôn với anh Vũ"
  • 08-08-2018 Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: "Anh Vũ giận dữ vì nghĩ rằng tôi đang chống lại...
  • 08-08-2018 Bà Lê Hoàng Diệp Thảo phản đối việc Trung Nguyên bổ nhiệm Phó Tổng giám...
  • 07-08-2018 Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói về chồng sau cuộc gặp tại tòa: "Anh chỉ ngồi như...
  • 06-08-2018 King Coffee của bà Lê Hoàng Diệp Thảo tấn công thị trường TP.HCM: Tuyên bố...
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo:

Tiếp diễn lùm xùm về vụ kiện cáo chưa hồi kết liên quan tới tập đoàn cà phê Trung Nguyên, mới đây, trên trang cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cung cấp những thông tin nóng kèm hình ảnh một phần sao kê trong 2 năm - của một trong số hơn 20 tài khoản của Trung Nguyên trong khoảng thời gian ông Đặng Lê Nguyên Vũ ẩn cư trên núi. 

Bà Thảo chia sẻ: "Cứu anh Vũ bằng tình thương và trí tuệ, chứ đừng bằng động cơ nào khác. Những ai thương anh Vũ và Trung Nguyên, khi thấy anh bệnh nặng và Trung Nguyên lâm nạn, chắc đều đau xót và muốn giúp đỡ. Vì thế, ngoài gửi tới anh tình yêu thương, người có lương tri và trách nhiệm sẽ tìm mọi giải pháp để giúp anh thoát nạn.

Nhưng tình thương luôn cần trí tuệ. Nếu tình thương bị lời xúi giục hoặc lòng tham dẫn dắt, trái tim ấy sẽ đồng hành với vô minh.

Nhiều năm qua, một trong những nguồn tiền lớn bị rút ruột là để chi cho các hoạt động núp dưới danh nghĩa vì thiện nguyện, vì trách nhiệm xã hội do nhóm truyền thông của Trung Nguyên dẫn dắt.

Trung Nguyên có hơn 20 tài khoản ngân hàng. Kể từ ngày bị miễn nhiệm bằng một quyết định không ngày không tháng, không số văn bản, tôi cũng đồng thời không được thông báo về hoạt động tài chính của Tập đoàn.

Chỉ khi có yêu cầu từ toà án, một phần nhỏ chi tiêu của Trung Nguyên mới được tiết lộ. Cụ thể, trong sao kê của 1 tài khoản tại ngân hàng Vietcombank, số tiền chi sai của Trung Nguyên từ ngày 1/1/2015 đến 24/1/2017 là gần 1.000 TỶ đồng.

Trong đó, tiền chi cho người làm truyền thông và tư vấn để tổ chức hội thảo, làm sách, lập quỹ, thực hiện các chương trình "Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc", nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp... lên tới gần 200 TỶ.

Bên cạnh đó, dù anh ẩn cư trên núi nhưng số tiền mặt rút ra tiêu "theo yêu cầu của chủ tịch" hơn 85 TỶ, chuyển vào thẻ tín dụng của ai đó và rút tiền mặt ra hơn 150 TỶ, mua siêu xe gần 300 TỶ.

Đó mới chỉ là sao kê trong 2 năm của một trong số hơn 20 tài khoản của Trung Nguyên.

Còn rất nhiều số liệu nữa của suốt 5 năm qua, từ việc thay đổi siêu xe, lập quỹ, mua sắm nội bộ cho tới thuê nhân sự có uy tín trong xã hội với giá rất cao rồi "hoa hồng" trở lại... Đó là lý do tại sao Trung Nguyên kiên quyết không cho kiểm toán vào làm việc, kể cả khi có yêu cầu của Toà án.

Tiêu tiền quen tay mà không bị xử lý nên càng ngày nhóm quản lý càng khẩn trương rút lõi và tự tin tới mức hoang tưởng, muốn Trung Nguyên dẫn dắt giới trẻ khởi nghiệp nhưng đi theo hướng phụng sự vô vị lợi, sẽ hoạt động không lợi nhuận với nhiều hành trình vĩ đại khác. Tuyên bố tặng sách với ngân sách 5 tỉ USD mà không thấy kỳ dị."

Cuối cùng, bà Thảo khẩn thiết: "Nếu muốn giúp đỡ anh Vũ và Trung Nguyên, xin hãy lên tiếng vì tình thương và trí tuệ, chứ không phải vì bất kỳ động cơ nào khác".  

Dưới đây là một vài hình ảnh liên quan tới Quyết định của Tập đoàn Trung Nguyên, quyết định của TAND Tp.HCM và sao kê về một vài hoạt động tài chính của Tập đoàn Trung Nguyên do bà Thảo đưa lên trang cá nhân. 

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo:

Trước những thông tin này, phía Tập đoàn Trung Nguyên và ông Đặng Lê Nguyên Vũ chưa lên tiếng. 

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Trung Nguyên là nhà, tôi phải trở về!

M.D

Theo Trí Thức Trẻ

Trên đây là tất cả những gì có trong Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: "Dù anh ẩn cư trên núi nhưng số tiền mặt rút ra tiêu "theo yêu cầu của chủ tịch" hơn 85 tỷ, rút tiền mặt hơn 150 tỷ, mua siêu xe gần 300 tỷ. Số tiền chi sai của Trung Nguyên là gần 1.000 tỷ" mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: "Dù anh ẩn cư trên núi nhưng số tiền mặt rút ra tiêu "theo yêu cầu của chủ tịch" hơn 85 tỷ, rút tiền mặt hơn 150 tỷ, mua siêu xe gần 300 tỷ. Số tiền chi sai của Trung Nguyên là gần 1.000 tỷ", hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn