Asus tiết lộ cấu hình "khủng" của ZenFone 6, pin lên đến 5.000 mAh

Asus tiết lộ cấu hình "khủng" của ZenFone 6, pin lên đến 5.000 mAh

  • Admin
  • 04-11-2020
  • 34 view

Asus ZenFone 6 là một trong những mẫu flagship giá tốt đáng mong chờ của năm nay bên cạnh OnePlus 7.

Asus nhá hàng ZenFone 6 với thiết kế tràn viền, không tai thỏ, giọt nước, nốt ruồi

Asus tiết lộ cấu hình

Dự kiến Asus sẽ trình làng ZenFone 6 vào gày 16/5 sắp tới. Mới đây, công ty Đài Loan đã hé lộ một chút về cấu hình của ZenFone 6. Dù ra mắt sau OnePlus 7 hai ngày nhưng ZenFone 6 vẫn rất đáng chờ đợi.

Theo PhoneArena, ZenFone 6 sẽ trang bị chip xử lý Snapdragon 855 mạnh mẽ nhất hiện nay trên thị trường Android. Hình ảnh do Asus công bố cũng tiết lộ máy sẽ có jack 3.5mm, nút bấm "thông minh" (chưa biết để làm gì), đèn LED thông báo và hỗ trợ 2 SIM + 1 thẻ nhớ microSD độc lập.

Ngoài ra, trong thông báo đến từ trưởng bộ phận marketing toàn cầu của Asus, ZenFone 6 sẽ trang bị camera sau 48MP+13MP và pin dung lượng "khủng" lên đến 5.000 mAh.

Ngoài những thông số trên, giới thạo tin dự đoán ZenFone 6 còn có các phiên bản RAM 6/8GB, bộ nhớ trong 128/256GB và thêm một phiên bản đặc biệt RAM 12GB, bộ nhớ 512GB cho một số thị trường nhất định.

Phúc Thịnh

Trên đây là tất cả những gì có trong Asus tiết lộ cấu hình "khủng" của ZenFone 6, pin lên đến 5.000 mAh mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Asus tiết lộ cấu hình "khủng" của ZenFone 6, pin lên đến 5.000 mAh, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn