Asanzo tái xuất hậu khủng hoảng, tuyên bố xây xong nhà máy sản xuất điều hoà quy mô hàng trăm tỷ đồng

Asanzo tái xuất hậu khủng hoảng, tuyên bố xây xong nhà máy sản xuất điều hoà quy mô hàng trăm tỷ đồng

  • Admin
  • 04-11-2020
  • 120 view

Các sản phẩm điều hoà của Asanzo vẫn tập trung vào phân khúc khách hàng có thu nhập vừa và thấp ở Việt Nam.

Asanzo tái xuất hậu khủng hoảng, tuyên bố xây xong nhà máy sản xuất điều hoà quy mô hàng trăm tỷ đồng

Năm 2019, Asanzo dính nghi vấn hàng Việt "đội lốt" hàng Trung Quốc, khiến công việc kinh doanh gặp vô vàn khó khăn, hệ thống bán hàng tê liệt, sản xuất đình trệ, người lao động mất việc... Thiệt hại kinh tế ước tính lên đến cả nghìn tỷ đồng.

Vụ việc càng trở nên phức tạp khi Việt Nam vẫn đang có khoảng trống pháp lý về quy định xuất xứ, có luật và nghị định nhưng lại chồng chéo. Tuy nhiên, sau thời gian làm việc, đầu tháng 1 vừa qua, Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Văn Cẩn cho biết. Asanzo đã khắc phục toàn bộ những sai phạm như nộp đủ số thuế thiếu. Hành vi vi phạm về sở hữu trí tuệ cũng đã được doanh nghiệp khắc phục

Gần đây, Asanzo đã chính thức quay trở lại đường đua trong ngành điện máy khi công bố xây dựng xong dây chuyền lắp ráp sản xuất điều hòa tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc (quận Bình Tân, TP HCM). Nhà máy mới với công suất 2.000 sản phẩm mỗi ngày, được đầu tư quy mô hàng trăm tỷ đồng, hiện đã chính thức đi vào hoạt động.

Chủ tịch Tập đoàn Asanzo, ông Phạm Văn Tam chia sẻ: "Thuyền lớn muốn ra khơi phải vượt qua những con sóng dữ. Tôi không xem những gì đã trải qua là thất bại, mà xem đó là động lực để Asanzo hoàn thiện hơn. Việc đầu tư nhà máy để hoạt động trở lại là hành động để tôi trả lời cho tất cả các khách hàng của mình, cảm ơn họ đã luôn tin tưởng và ủng hộ Asanzo".

Asanzo tái xuất hậu khủng hoảng, tuyên bố xây xong nhà máy sản xuất điều hoà quy mô hàng trăm tỷ đồng

Theo tiết lộ, với các sản phẩm điều hòa, Asanzo vẫn tập trung vào đại đa số người dùng có thu nhập vừa và thấp ở Việt Nam, với mức giá "vừa phải" nhất.

Được biết, đối với các dòng điều hòa thường, giá bán Asanzo đưa ra sẽ dao động từ 5 – 9 triệu đồng và dòng inverter tiết kiệm điện có giá dao động từ 7 – 11 triệu đồng. Như vậy, đối với những khách hàng trước tới giờ chưa có đủ điều kiện nâng cao chất lượng cuộc sống của mình thì với mức giá này, họ hoàn toàn có thể sở hữu ngay được chiếc điều hoà nhiệt độ.

Hiện tại, ngoài kênh phân phối truyền thống như tại chuỗi siêu thị điện máy lớn trên toàn quốc, Asanzo cũng mở rộng kênh bán online với nhiều chương trình khuyến mãi và bảo hành chính hãng tại nhà 2 năm đối với dàn lạnh và 5 năm với dàn nóng; hưởng chế độ 1 đổi 1 trong 2 năm đầu tiên.

CEO Phạm Văn Tam cho biết với sự đầu tư lần này, Asanzo mong muốn phát triển ngành điều hòa tại Việt Nam. Ông Tam đặt mục tiêu sau quá trình sản xuất chuyên sâu và sản lượng cao sẽ tiến đến tăng tỷ lệ nội địa hóa. Nếu không làm được một mình, Asanzo sẽ giải quyết bằng cách kết hợp với các doanh nghiệp trong nước.

"Asanzo là số ít doanh nghiệp chọn phương án sản xuất, lắp ráp máy lạnh tại Việt Nam. Nội địa hóa càng cao tức giá thành sản phẩm càng tốt, chất lượng cũng đảm bảo vì mình tự chủ được", ông Tam cho biết.

Tổng cục Hải quan: Asanzo khắc phục xong sai phạm

Nhật Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Trên đây là tất cả những gì có trong Asanzo tái xuất hậu khủng hoảng, tuyên bố xây xong nhà máy sản xuất điều hoà quy mô hàng trăm tỷ đồng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Asanzo tái xuất hậu khủng hoảng, tuyên bố xây xong nhà máy sản xuất điều hoà quy mô hàng trăm tỷ đồng, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook
Bạn cần đưa danh sách của mình lên asp-nuke.info? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!
05 Comments

Post Comment trên ASP NUKE

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn